Hướng dẫn điền thông tin người giới thiệu trên hệ thống CIS

Post Thumbnail
Nguyễn Thuỳ Trang

Bài viết Hướng dẫn điền thông tin người giới thiệu trên hệ thống CIS này sẽ giúp bạn hoàn thành phần thông tin quan trọng nhất ở bước cuối cùng trước khi submit. Hãy cùng Riba theo dõi xem khi điền thông tin người giới thiệu trên hệ thống CIS chúng mình cần phải làm những gì nhé!

Hướng dẫn điền thông tin người giới thiệu trên hệ thống CIS

Như các bạn đã biết mục thông tin cơ quan hoặc người giới thiệu trên hệ thống Apply học bổng Khổng Tử là công đoạn cuối cùng để hồ sơ của bạn có thể qua cửa của Viện Khổng Tử hoặc Điểm cấp thư giới thiệu Đại học Sư phạm Hồ Chí Mình và đến được hệ thống quản lý thông tin của trường mà bạn Apply.

Có thể bạn quan tâm : Hướng dẫn tự xin học bổng Khổng Tử từ A-Z đỗ 90%

Nếu bạn điền không đúng thông tin, các thông tin trên hệ thống và thư giới thiệu không được đồng nhất dẫn đến việc hồ sơ apply không được chấp nhận, chính vì thế các bạn hãy cần thận khi điền thông tin người giới thiệu trên hệ thống CIS thông nhé. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đâu của chúng mình nhé!

Xem thêm : Học bổng Tự Chủ Tuyển Sinh - Học bổng CSC

Đối với những bạn sử dụng Thư giới thiệu của Viện Khổng Tử

Cụ thể điền thông tin người giới thiệu trên hệ thống CIS như sau:

điền thông tin người giới thiệu trên hệ thống CIS
Thông tin người giới thiệu của Viện Khổng Tử

Đối với những bạn sử dụng Thư giới thiệu của Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh

Cụ thể điền thông tin người giới thiệu trên hệ thống CIS như sau:

Hướng dẫn điền thông tin người giới thiệu trên hệ thống CIS
Thông tin người giới thiệu của Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin trên là thông tin chính thống đã được Riba xác nhận, các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé. Chúc các bạn có mùa học bổng tràn đầy thắng lợi nhé, ngoài ra cũng đừng quên theo dõi các bài viết bổ ích khác đang có tại chuyên mục : Tự apply học bổng Khổng Tử nhé cả nhà ơi ^^!

Hãy like bài viết nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé. Đừng quên like fanpage của chúng mình để nhận những hướng dẫn hữu ích cho việc tự apply học bổng nhé ^^!