Top 5 trường đại học tốt nhất Trùng Khánh

Post Thumbnail
Nguyễn Thuỳ Trang

Trùng Khánh là một môi trường học tập, sinh sống và làm việc tuyệt vời dành cho du học sinh quốc tế. Đến với 1 trong 10 thành phố giàu nhất Trung Quốc này, bạn sẽ có cơ hội được học tập tại các trường đại học trọng điểm tại Trung Quốc, thậm chí là nổi tiếng của thế giới. Đây cũng chính là điều kiện tuyệt vời để bạn, cũng như các du học sinh khác có thêm nhiều cơ hội trong tương lai. Hãy cùng Du học Trung Quốc Riba khám phá Top 5 trường đại học tốt nhất Trùng Khánh nhé!

trường đại học tốt nhất Trùng Khánh

Đại học Trùng Khánh - trường đại học tốt nhất Trùng Khánh

Đại học Trùng Khánh là một trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục, là một trường trọng điểm được xây dựng toàn diện của Dự án 211 và 985 với mục tiêu trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế.

trường đại học tốt nhất Trùng Khánh

Xem chi tiết tại: https://laizhongliuxue.com/truong/dai-hoc-trung-khanh/

Đại học Sư phạm Trùng Khánh

Được thành lập năm 1954, Đại học Sư phạm Trùng Khánh đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong nền Giáo dục của Trung Quốc. Theo đó, trường đào tạo đa chuyên ngành nhưng sư phạm là ngành đào tạo then chốt, trọng điểm nhất.

Top 5 trường đại học tốt nhất Trùng Khánh

Xem chi tiết tại : https://laizhongliuxue.com/tru…/dai-hoc-su-pham-trung-khanh/

Đại học Bưu Điện Trùng Khánh

Cùng với Đại học Thanh Hoa, Đại học Bưu điện Trùng Khánh là nơi làm vang danh nền Giáo dục Trung Quốc. Đây là một trong những trường Đại học hàng đầu Châu Á về đào tạo các chuyên ngành về bưu chính viễn thông.

Với thành tích nổi trội, Đại học Bưu điện Trùng Khánh thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia lớn trên thế giới

Top 5 trường đại học tốt nhất Trùng Khánh

Xem chi tiết tại :https://laizhongliuxue.com/tr…/dai-hoc-buu-dien-trung-khanh/

Đại học Giao Thông Trùng Khánh

Ngôi trường này được thành lập vào năm 1951.Hiện nay, Đại học Giao thông Trùng Khánh là ngôi trường đào tạo đa chuyên ngành. Đặc biệt, trường có thiết kế rất hiện đại, kèm theo đó là nhiều trang bị tuyệt vời dành cho sinh viên. Cụ thể, Đại học Giao thông Trùng Khánh lắp đặt hệ thống mạng Internet ADSL phân bố toàn bộ khuôn viên trường nhằm đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất.

Top 5 trường đại học tốt nhất Trùng Khánh

Xem chi tiết tại : https://laizhongliuxue.com/…/dai-hoc-giao-thong-trung-khanh/

Đại học Tây Nam Trùng Khánh

Trường Đại học Tây Nam Trùng Khánh là một trường tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Trường được hợp nhất từ Đại học Sư phạm Tây Nam và Đại học Nông nghiệp Tây nam vào tháng 7 năm 2005. Đặc biệt, Đại học Tây Nam Trùng Khánh còn nằm trong nhóm trường đại học trọng điểm xây dựng của “công trình quốc gia 211”.

Quy mô của Trường Đại học Tây Nam Trùng Khánh khá lớn, cụ thể: 80000 sinh viên gồm sinh viên đại học và nghiên cứu sinh hệ tập trung là 50000. Ngoài ra, hàng năm còn có các sinh viên nước ngoài đến từ hơn 40 quốc gia đến để học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và tiến tu.

Top 5 trường đại học tốt nhất Trùng Khánh

Xem thêm: Khám phá Trùng Khánh thành phố hiện đại bậc nhất Trung Quốc

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC BỔNG TRUNG QUỐC 2021


  Hãy điền vào các tỉnh bạn muốn đi, nếu bạn có thể đi bất cứ tỉnh nào hãy điền KHÔNG


  Nếu bạn học cấp 3 hãy điền điểm tổng kết từng năm nhé


  Hãy điền cấp độ HSK và số điểm mà bạn đã thi được. Nếu chưa thi hoặc đang học, vui lòng giải thích rõ


  Nếu không có thành tích, giải thưởng hay chứng chỉ ngoại ngữ gì khác vui lòng ghi KHÔNG


  Nếu không có tâm tư nguyện vọng nào khác vui lòng ghi KHÔNG